hinh trang con

Môi trường đào tạo

Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa ở vị trí trung tâm Quận Phú Nhuận, thuận tiện cho việc học tập và đi lại của học sinh.

Trường ở vị trí Trung tâm Quận Phú Nhuận

Nhà trường có hơn 120 cán bộ nhân viên và giảng viên, trong số đó có cán bộ  và giảng viên trình độ trên đại học (tiến sĩ, thạc sĩ) các ngành công nghệ thông tin, tài chính,  quản trị kinh doanh… Nhà trường luôn quan tâm, đầu tư nâng cao năng lực cho cán bộ và giảng viên, tạo điều kiện học sau đại học và khóa bồi dưỡng đề bổ sung, cập nhật kiến thức. Năm 2009, giáo viên của Trường đạt giải cao tại hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc.

TS. Nguyễn Ngọc Dũng tham luận tại hội thảo về nhân lực CNTT do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức

Thầy Đỗ Đức Long( thứ 2 từ trái sang) tại hội thi giáo viên giỏi toàn quốc 2009

Giới thiệu công nghệ mới 4G tại đêm hội open house của Trường 2009

Nhằm nâng cao tính tự học của sinh viên và giúp việc kết nối hệ thống mạng được nhanh chóng và thuận tiện hơn, Nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống mạng không dây (wireless) kết nối với hệ thống Internet cáp quang tốc độ cao để sinh viên có thể truy cập vào Internet trên toàn khuôn viên Trường vào bất kì lúc nào. Khuôn viên Trường rộng rãi thuận tiện cho sinh hoạt, học tập của sinh viên.

Sân Trường rộng rãi cho sinh hoạt thể thao

Chuẩn bị cho năm học mới, Nhà trường đã tăng cường cơ sở vật chất: làm mới toàn bộ các phòng học, nâng cấp các Lab hiện có, trang bị phòng Lab mới, trang bị thêm máy chiếu, màn hình LCD, phòng studio,...nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó, Trường tiếp tục mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp để sinh viên có thể học tập trên các thiết bị hiện đại tại doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế ngay trong khi còn ở giảng đường.

Phòng học lý thuyết

Phòng thực hành

Thực tập vẽ tại sân Trường

Ngoài việc học tập các em còn tham gia Đoàn thanh niên, tổ chức hoạt động ngoại khóa, vui chơi, văn nghệ.

Tham gia thi tiếng hát sinh viên

Tham gia ngày hội 9/1

Sinh hoạt tại địa đạo Củ Chi

Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, Nhà trường sẽ tiếp tục đào tạo các bạn trẻ Thành nghề đóng góp nguồn lao động chất lượng, tay nghề cao cho xã hội. Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa sẽ tiếp tục là nơi các bạn trẻ tin tưởng học tập, trang bị cho mình nghề nghiệp vững chắc. 

PVC

Họ Tên :
Email :
Điện thoại:
Địa chỉ:
Nội dung :
Captcha