Giải pháp nghiền bột vượt trội với Yorda Stonemills

Tại Việt Nam, Yorda Stonemills được biết đến như một đơn vị tiên phong trong thiết kế và sản xuất các dòng máy nghiền sử dụng cối đá tự nhiên. Với mong muốn cung cấp các giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Yorda đã phát triển nhiều sản phẩm như cối xay bột, máy nghiền hạt, máy nghiền thảo dược,…, mang đến chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý.

Giải pháp nghiền bột vượt trội với Yorda Stonemills

Hành trình phát triển của Yorda Stonemills

Ra đời vào năm 2014, Yorda Stonemills mang trong mình sứ mệnh hiện đại hóa chiếc cối đá truyền thống của người Việt, đồng thời giữ gìn và bảo tồn giá trị dinh dưỡng quý báu mà thiên nhiên ban tặng. Sản phẩm của Yorda không chỉ mang lại tiện ích mà còn bảo toàn được hương vị tự nhiên và các dưỡng chất quan trọng trong nguyên liệu.

Yorda Stonemills chuyên về thiết kế và sản xuất các dòng máy nghiền sử dụng cối đá tự nhiên, với mục tiêu giữ gìn toàn bộ giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của nguyên liệu. Nhờ công nghệ nghiền chậm, Yorda đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng giữ nguyên được các dưỡng chất quý giá, không bị biến chất do nhiệt độ sinh ra trong quá trình nghiền.

Các dòng sản phẩm chính của Yorda bao gồm cối xay bột bằng đá, máy nghiền hạt khô, máy nghiền hạt có dầu, và máy nghiền thảo dược. Mỗi sản phẩm đều được chế tác từ đá granite tự nhiên, mang lại độ bền cao và chất lượng nghiền mịn vượt trội. Sản phẩm của Yorda không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được xuất khẩu sang thị trường quốc tế, góp phần nâng tầm công nghệ Việt Nam.

Giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của Yorda Stonemills

Dưới đây là những dòng sản phẩm máy nghiền bằng cối đá tự nhiên mà Yorda Stonemills đã thiết kế và sản xuất:

• Cối xay bột bằng đá: Sản phẩm này được chế tác thủ công từ đá tự nhiên như sa thạch và granite, mang lại khả năng nghiền mịn vượt trội. Cối xay của Yorda giữ nguyên hương vị và dưỡng chất của nguyên liệu, từ xay lá trà, hạt khô đến thảo dược, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong đời sống hiện đại.
  • Máy nghiền các loại hạt: Yorda Stonemills cung cấp máy nghiền hạt chất lượng cao, được sản xuất từ vật liệu bền vững và an toàn với môi trường. Quá trình sản xuất từ khâu chọn vật liệu, thiết kế đến chế tạo đều được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tối ưu. Máy nghiền của Yorda không chỉ hiệu quả mà còn giữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu.
Máy nghiền hạt không dầu
  • Máy nghiền hạt có dầu: Đây là dòng máy chuyên dụng để nghiền các loại hạt có dầu như bơ đậu phộng, bơ mè, bơ mắc ca, bơ hạt điều, và bơ hạnh nhân (Marzipan), với thiết kế đặc biệt gồm chậu con lăn.
  • Máy nghiền thảo dược: Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để nghiền các loại thảo dược và dược liệu thành bột mịn, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp như y dược, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Ưu điểm của các sản phẩm Yorda Stonemills

Các dòng máy nghiền bằng cối đá tự nhiên của Yorda Stonemills là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay bởi những ưu điểm sau:

Ưu điểm của các sản phẩm Yorda Stonemills
  • Công nghệ nghiền đá độc đáo: Sử dụng cối đá tự nhiên, công nghệ nghiền của Yorda giúp bảo toàn tối đa các chất dinh dưỡng trong nguyên liệu, không tạo ra nhiệt độ cao, giữ nguyên vitamin, khoáng chất, enzyme và các yếu tố dinh dưỡng khác.
  • Giữ nguyên màu, mùi, vị tự nhiên: Nhờ vào công nghệ nghiền chậm, sản phẩm của Yorda giữ được màu sắc, hương vị và độ tươi mới của nguyên liệu, không bị biến chất do nhiệt.
  • Chất liệu cao cấp, an toàn: Cối đá tự nhiên và các bộ phận của máy được làm từ chất liệu chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và bền bỉ với thời gian.
  • Thiết kế thông minh, dễ sử dụng: Máy có thiết kế tiện lợi, dễ thao tác, phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp sử dụng một cách đơn giản và hiệu quả.

Chính sách bán hàng và bảo hành của Yorda Stonemills

Yorda Stonemills cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách bán hàng, các kênh phân phối, và hệ thống chăm sóc khách hàng:

• Các kênh phân phối: Sản phẩm của Yorda có thể được mua trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ 244B Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, hoặc thông qua website chính thức của công ty tại https://yordastonemills.com/.
  • Chính sách bảo hành: Sản phẩm của Yorda Stonemills được bảo hành từ 12 đến 24 tháng, bao gồm bảo hành miễn phí cho các lỗi kỹ thuật và sản xuất, cùng dịch vụ sửa chữa và thay thế khi gặp sự cố.
  • Hỗ trợ khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ với Yorda qua email, chat trực tuyến trên website, hoặc qua hotline 0935806066 – 0935406066 để được hỗ trợ 24/7.

Liên hệ Yorda Stonemills để được tư vấn giải pháp tối ưu

Nếu bạn đang không biết mua cối xay bột bằng đá ở đâu và cần tư vấn về các giải pháp nghiền bột chất lượng cao, đừng ngần ngại liên hệ với Yorda Stonemills. Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp nghiền bột hoàn hảo, bảo toàn giá trị dinh dưỡng và đáp ứng nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH YORDA