Bỏ túi địa chỉ sửa macbook tại Đà Nẵng Giá rẻ Uy tín Chất lượng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, nơi có nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa macbook chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm sửa macbook tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý, thì cửa hàng MacBook Care chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cùng tôi tìm hiểu tại sao cửa hàng này là địa chỉ sửa macbook uy tín nhất ở Đà Nẵng nhé!

Sửa Macbook tại Đà Nẵng

Giới thiệu về MacBook Care

Cửa hàng MacBook Care là một địa chỉ sửa chữa macbook tại Đà Nẵng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, đặc biệt là các sản phẩm của Apple. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng với trang thiết bị hiện đại, cửa hàng cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa macbook chất lượng nhất.

Cửa hàng MacBook Care cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa macbook như thay màn hình, thay bàn phím, sửa pin, sửa sạc, sửa nguồn và nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt, cửa hàng còn có dịch vụ sửa chữa nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ đảm bảo sẽ không làm khách hàng mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chính sách bảo hành của cửa hàng MacBook Care cũng được đánh giá cao với thời gian bảo hành dài lên đến 12 tháng cho các linh kiện được thay thế và 6 tháng cho các lỗi liên quan đến phần mềm. Đặc biệt, cửa hàng còn có chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ sửa chữa.

Địa chỉ của cửa hàng MacBook Care nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, dễ dàng tiếp cận và di chuyển. Với tất cả những lợi ích và chính sách bảo hành tốt, cửa hàng MacBook Care là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa macbook Đà Nẵng.

Danh sách các dịch vụ sửa macbook tại MacBook Care Đà Nẵng

Cửa hàng MacBook Care Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp và uy tín như:

1. Thay màn hình Macbook tại Đà Nẵng: Cung cấp thay thế màn hình Macbook chính hãng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.
  2. Sửa bàn phím Macbook tại Đà Nẵng: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ sửa chữa các lỗi về bàn phím Macbook, từ thay thế các phím bị hỏng đến sửa lỗi phím liệt.
  3. Thay pin Macbook tại Đà Nẵng: Cung cấp thay pin Macbook chính hãng với nhiều dung lượng khác nhau, giúp máy tính của bạn hoạt động lâu hơn.
  4. Sửa sạc Macbook tại Đà Nẵng: Cung cấp sửa chữa các lỗi về sạc Macbook, từ sửa lỗi sạc không vào, không sạc được đầy đủ đến thay thế sạc mới.
  5. Sửa nguồn Macbook tại Đà Nẵng: Sửa các lỗi về nguồn Macbook, bao gồm thay thế adapter nguồn, sửa lỗi nguồn không vào hoặc bị gián đoạn.

Các dịch vụ sửa chữa Macbook của cửa hàng MacBook Care Đà Nẵng đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo sửa chữa đúng tiêu chuẩn và chất lượng.

Những lý do khiến MacBook Care là đơn vị sửa macbook số 1 tại Đà Nẵng

Cửa hàng MacBook Care là đơn vị sửa chữa macbook uy tín và được đánh giá cao tại Đà Nẵng với nhiều lý do sau đây:

1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm: Cửa hàng MacBook Care sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple, đặc biệt là macbook.
  2. Sử dụng linh kiện chất lượng: Cửa hàng MacBook Care sử dụng các linh kiện chính hãng và có chất lượng tốt nhất để đảm bảo sự ổn định và bền vững cho sản phẩm được sửa chữa.
  3. Giá cả hợp lý: Cửa hàng MacBook Care cung cấp các dịch vụ sửa chữa macbook với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  4. Chính sách bảo hành dài hạn: Cửa hàng MacBook Care có chính sách bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm được sửa chữa.
  5. Phục vụ chuyên nghiệp và tận tình: Cửa hàng MacBook Care cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với những lý do trên, cửa hàng MacBook Care là địa chỉ sửa chữa macbook uy tín và được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

Địa chỉ sửa macbook uy tín tại Đà Nẵng

MacBook Care – Trung Tâm Bảo Hành MacBook Đà Nẵng

• Trụ sở: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0911.235.333
  • Website: https://macbookcare.vn
  • Email: trungtambaohanhmacbook@gmail.com

Chính sách bảo hành

Cửa hàng sửa Macbook MacBook Care tại Đà Nẵng cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín và trách nhiệm. Do đó, chính sách bảo hành của cửa hàng được thiết kế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như sau:

1. Thời gian bảo hành: Cửa hàng MacBook Care cam kết bảo hành miễn phí trong vòng 06 tháng cho mọi sự cố liên quan đến linh kiện được thay thế. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn với chi phí phù hợp cho các trường hợp đặc biệt.
  2. Sản phẩm bảo hành: Cửa hàng MacBook Care chỉ bảo hành cho các sản phẩm được mua hoặc sửa chữa tại cửa hàng của họ. Trường hợp sửa chữa tại cửa hàng nhưng không mua sản phẩm, cửa hàng sẽ chỉ bảo hành cho linh kiện được thay thế.
  3. Điều kiện bảo hành: Cửa hàng chỉ bảo hành cho các lỗi do sản phẩm bị hỏng do lỗi kỹ thuật hoặc linh kiện không đạt chất lượng. Các lỗi do người sử dụng gây ra như nứt vỡ, bể, va chạm, rơi, vào nước, phá hoại hoặc cài đặt phần mềm sẽ không được bảo hành.
  4. Quy trình bảo hành: Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng khi đến cửa hàng để được xử lý. Sau khi kiểm tra và xác nhận sự cố, cửa hàng sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện theo thỏa thuận trước đó.

Với chính sách bảo hành uy tín và chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa macbook tại cửa hàng MacBook Care tại Đà Nẵng.