Mặt dây chuyền Hồ Ly – Ý nghĩa và cách chọn mặt dây chuyền Hồ ly phong thủy

Phong thủy nhà ở bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, môi trường bên ngoài, cửa chính, bếp, phòng ngủ v.v. Phong thủy đã có từ xa xưa, là sự hiểu biết của người xưa về thiên nhiên môi trường sống trong xã hội hiện đại. Vậy bạn đã biết gì về phong thủy nhà ở hay chưa?

Nhà là nơi cư trú về bản chất năng lượng và tinh thần. Chức năng chính của ngôi nhà: nơi che mưa gió, bảo vệ, ngăn những khí xấu vào nhà, giữ năng lượng khí chất của con người. Tinh thần bình an và mang lại điều tốt, phúc đức cho gia chủ.

Nó bao gồm mô hình trang trí, kết hợp màu sắc, sắp xếp đồ đạc, thư pháp và tranh ảnh, đồ trang trí thực vật, v.v. Nếu chúng ta biết về phong thủy nhà ở, ngăn những điềm xấu thì không những mang lại tiền tài, cát lợi cho gia chủ mà càng làm hưng thịnh về công danh sự nghiệp của chủ nhà. Hãy cùng https://xinhmoingay.net tìm hiểu nhé!

1. Những điều cần biết về phong thủy nhà ở

1.1 Lối vào phải thông suốt, vừa phải, sáng sủa và ngăn nắp

Trần nhà phải cao, màu sáng nhưng không quá lòe loẹt và đèn phải hình tròn, không hình tam giác. Tránh các họa tiết góc nhọn và gương không đối diện với cửa.

Xem thêm:  Phong thủy mệnh Thủy – Cẩm nang Phong thủy cho người mệnh Thủy

1.2 Phòng khách

Màu sắc: Hướng Đông Nam thích hợp với màu vàng, hướng Tây Nam thích hợp với màu xanh lam, hướng Tây Bắc thích hợp với màu xanh lá cây, hướng Đông Bắc thích hợp với màu xanh lam.

Hóa giải các góc nhọn và đèn sáng trong phòng khách, đặt thêm một chậu cây xanh. Trang trí bể cá và đặt thêm chiếc chuông gió.

1.3 Cầu thang

Thiết kế cầu thang theo phong thủy nhà ở
Thiết kế cầu thang theo phong thủy nhà ở

Vị trí lý tưởng: Đặt dựa sát vào tường và tránh trung tâm của căn phòng.

Có thể đặt cây và tủ đựng đồ dưới gầm cầu thang.

Không thích hợp cho phòng ăn, nhà bếp,  phòng ngủ và sử dụng gỗ thay vì đá và kim loại. Cầu thang không được đâm thẳng ra cửa chính. Các bậc cầu thang phải là rơi vào chữ lão hoặc sinh. Đây là cách tính bậc thang của người xưa.

1.4 Nhà bếp và phòng ăn

Phòng ăn và bếp trong phong thủy
Phòng ăn và bếp trong phong thủy

Bếp không nên quay về hướng Nam, hướng Nam thuộc hỏa, hỏa vượng, không may mắn. Hướng Đông và Đông Nam thuộc mộc, cùng sinh ra năng lượng nước và lửa.

Bếp nấu không được đối diện với cửa chính vì hao của, thiệt hại cho sức khỏe. Bếp nấu không được đối diện với cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh vì đó là những nơi không sạch sẽ. Nhà vệ sinh tượng trưng cho nước và xung khắc với bếp (lửa).

Nền bếp không được cao hơn mặt sàn của sảnh, phòng khách. Lối đi ban công không được đối diện với bếp nấu. Bếp không được đối diện hoặc đặt gần với tủ lạnh và bồn rửa tay. Không nên dầm trên bếp. Bếp nên được bảo vệ khỏi nước và gió.

Xem thêm:  Giật nháy mắt phải Nam Nữ – Xem điềm báo và cách khắc phục

Tham khảo thêm tại https://2daydiet.net.vn/.

1.5 phòng tắm

Cửa phòng tắm không được đối diện trực tiếp với cửa chính, hành lang và cửa bếp.

Nhà vệ sinh cần được giữ khô ráo và thông thoáng.

Các phòng vệ sinh hầu hết được sử dụng màu trắng ánh kim và xanh đen thuộc nước tạo cho người nhìn cảm giác yên bình.

Phòng tắm về cơ bản không tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, và sàn chủ yếu được làm bằng đá cẩm thạch và đá granit.

Trong điều kiện có thể, không sử dụng rèm phòng tắm có tĩnh điện trong nhà để không ảnh hưởng tiêu cực đến năng lượng khí.

1.6 Phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ

Không đặt giường ngủ (tầng trên lầu) trên bếp (tầng trệt) không nên vì nằm trên lửa. Người sẽ nóng không tốt khi làm ăn. Hướng đầu nằm không được hướng ra đường, nơi mọi người qua lại không tốt, dễ bị nhức đầu.

2. Kết luận

Phong thủy nhà ở là điều chúng ta nên nghiên cứu. Vì khoa học đã chứng minh và cũng đã có kết quả tốt về điều này. Phải luôn giữ điềm tốt, cát lợi, hưng thịnh cho ngôi nhà. Ngăn chặn điềm xấu, hung, khí xấu vào nhà bằng cách hóa giải của nó. Chúng các bạn thành công trong việc nghiên cứu phong thủy nhà ở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *